Apple sắp ra mắt loạt sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay

by X Công Nghệ

Giới công nghệ toàn cầu đang đồn thổi rất có thể hãng Apple đang trong quá trình chuẩn bị cho đợt ra mắt loạt sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay, trong đó có iPhone, iPad thế hệ mới, bộ vi xử lý mang tên Silicon, máy tính Mac cùng nhiều sản phẩm khác.

Nhà báo Mark Gurman, cây viết công nghệ nổi tiếng của hãng tin Bloomberg (từng nhiều lần đưa ra các dự đoán chính xác về các sản phẩm ra mắt của Apple) mới đây đã cho biết loạt sản phẩm lớn nhất lịch sử ra mắt của Apple sẽ xuất hiện từ quý 3 năm nay cho đến nửa đầu năm 2023 bao gồm iPhone 13, máy tính Mac sử dụng bộ vi xử lý M2, M3…

Ông cũng tiết lộ một số tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 14 như màn hình có chế độ luôn bật, hiển thị nhiều tiện ích khác nhau trên màn hình giống như đồng hồ thông minh Apple Watch. Hệ thống camera trước và sau trên dòng điện thoại iPhone 14 cũng có những thay đổi đáng kể, đồng thời iPhone 14 sẽ được trang bị con chip A16 với tốc độ xử lý tối ưu hơn nhiều.

Máy tính bảng iPad 11 inch và 12,9 inch được trang bị bộ vi xử lý M2 cũng sẽ được Apple giới thiệu trong năm nay. Ngoài ra, bộ vi xử lý M2 còn được trang bị trên các dòng máy tính xách tay Macbook Pro 14 inch và 16 inch, máy tính để bàn Mac mini và Pro Mac mini thế hệ mới.

Nguồn tin cũng cho biết kỳ vọng vào việc Apple sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Macbook Air 13 inch và 15 inch, iMac mới, một chiếc laptop 12 inch mới đi kèm bộ vi xử lý mới, tai nghe thực tế tăng cường AR sử dụng bộ vi xử lý M2, đồng hồ thông minh Apple Watch với 3 phiên bản khác nhau, loa thông minh HomePod với thiết kế màn hình lớn và nhiều cải tiến. Ngoài ra, rất có thể thế hệ tiếp theo của bộ vi xử lý M2, M3 cũng đang được hãng Táo khuyết phát triển.

Apple vẫn chưa thực sự công bố bất kỳ ngày ra mắt sản phẩm mới nào trong thời gian tới, tuy nhiên từ quý 3 cho đến cuối năm nay, các fan nhà Táo có thể sẽ đón nhận nhiều thông tin nóng hổi liên quan đến những sản phẩm của hãng. hãy theo dõi X Công Nghệ thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Thêm