Chơi Slime – Chất Nhờn Ma Quái

8.53

Đây là một app chơi slime chất nhờn ma quái rất thú vị cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iPhone hay iPad. Ứng dụng Chơi Slime sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Download
4.3/5 Đánh giá: 627,397
Nhà phát hành
Dramaton
Phiên bản
8.53
Cập nhật
14 tháng 1, 2022
Cấu hình tối thiểu
Android 5.0+, iOS 10.0+
Kích thước
75M
Tải về từ
Google Play

Report this app

Hình Ảnh

Mô Tả

Đây là một app chơi slime chất nhờn ma quái rất thú vị cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iPhone hay iPad. Ứng dụng Chơi Slime sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Khi tải app Chơi Slime về điện thoại bạn có thể vui đùa với slime, kéo dài nó ra, nhào nặn chất nhờn ma quái, ấn nó xuống tạo những trải nghiệm như khi bạn đang chơi slime trong đời thực. Chỉ có điều là nó luôn luôn có sẵn trên điện thoại di động Android iPhone hoặc máy tính bảng của bạn để bạn tha hồ nhào nặn sờ bóp mọi lúc mọi nơi để giải trí.

Bạn chỉ cần tải app Chơi Slime APK cho Android là bạn có thể tha hồ chọn các loại slime khác nhau với những màu sắc phong phú, những đồ trang trí đi kèm để nhào trộn cùng tạo ra những đống slime độc nhất vô nhị chỉ bạn mới có.

Không cần phải là người đã chơi và am hiểu các loại slime trong đời thực mới có thể tải app Slime cho iPhone để chơi, bất kể bạn là ai dù chưa biết gì về slime cũng có thể tải ứng dụng này về điện thoại để vui đùa khi cần.

Các tính năng của ứng dụng Chơi Slime mà khi tải về điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ có:

– Chơi đùa với chất nhờn ma quái ngay trên điện thoại iPhone hay Android của bạn.
– Mô phỏng chính xác thuộc tính của slime trong đời thực chất slime mặt cười.
– Thư giãn, giải trí và có những trải nhiệm độc đáo với ứng dụng Chơi Slime.

– Tha hồ sáng tạo lên một loạt những mẫu slime chất nhờn ma quái của riêng bạn từ những chất liệu, màu sắc và đồ trang trí phong phú khác nhau trên ứng dụng từ loại không màu, màu trắng, đỏ, vàng…
– Mỗi một loại slime chất nhờn ma quái đều tạo ra những âm thanh vui tai thích thú như đời thực vô cùng hấp dẫn và mang tính thư giãn cao
– Bạn có thể gửi những hình ảnh slime mà bạn sáng tạo ra cho mọi người cùng xem và thưởng thức

Hãy tải ngay app Chơi slime về điện thoại để tận hưởng những phút giây thư giãn thú vị nhé các bạn.

Video

CẬP NHẬT MỚI

- Có thêm kiểu chơi mới đầy thú vị với quả bóng socola.
- Nâng cấp cải tiến và tối ưu hóa thiết kế giao diện trên ứng dụng chơi chất nhờn ma quái slim cho

Cùng nhà phát hành

Bình Luận