Ferrite Recording Studio

2.6.13

Ferrite là ứng dụng từng đoạt giải thưởng mà bạn cần để tạo podcast, báo đài hoặc công việc sản xuất giọng nói chuyên nghiệp khác - bài giảng, bài phát biểu, thuyết minh và hơn thế nữa.
Download
4/5 Đánh giá: 5,269
Nhà phát hành
Wooji Juice Ltd
Phiên bản
2.6.13
Cấu hình tối thiểu
iOS 13, iPadOS 13
Kích thước
19.5MB
Tải về từ
App Store

Report this app

Hình Ảnh

Mô Tả

Ferrite là ứng dụng từng đoạt giải thưởng mà bạn cần để tạo podcast, báo đài hoặc công việc sản xuất giọng nói chuyên nghiệp khác – bài giảng, bài phát biểu, thuyết minh và hơn thế nữa.

Nó kết hợp sự dễ sử dụng của một máy ghi âm “ghi âm giọng nói”, với một phòng thu chỉnh sửa đa rãnh. Các công cụ mạnh mẽ như hiệu ứng và tự động hóa luôn sẵn sàng khi bạn cần. Với các tính năng tiết kiệm thời gian và giao diện người dùng được thiết kế để phù hợp với bạn, mọi người trên khắp thế giới đang chuyển sang sử dụng Ferrite.

– Ghi âm hợp lý –

Mở Ferrite và chỉ với một lần nhấn, bạn sẽ ghi lại được. Không ồn ào, và nó sẽ không đổ mồ hôi ngay cả với các phiên kéo dài hàng giờ. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng trống!

Đang ghi lại một cuộc phỏng vấn và bạn muốn làm nổi bật một vài câu trích dẫn? Phải loại bỏ một số ngôn ngữ không phù hợp? Hay chỉ nói lung tung một câu và cần sửa lại? Đánh dấu các khoảnh khắc trong quá trình ghi của bạn và chúng sẽ được gắn cờ trong quá trình chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể chuyển ngay đến chúng.

Theo dõi mức độ bằng máy đo ghi âm trực tiếp hoặc nghe qua tai nghe. Gắn thẻ âm thanh của bạn để nhanh chóng tìm thấy nó sau này. Và tất nhiên, bạn có thể nhập âm thanh từ Thư viện nhạc, iCloud và các dịch vụ khác như Dropbox. Tải ứng dụng Ferrite Recording Studio cho iPhone.

Xin lưu ý: phiên bản miễn phí có thời lượng giới hạn cho các dự án ghi âm và chỉnh sửa. Nâng cấp lên Pro và bạn có thể chỉnh sửa các dự án dài đến 24 giờ!

– Chỉnh sửa là một Snip –

Ferrite có tính năng chỉnh sửa đa bản nhạc đầy đủ, từ các đoạn cắt nhanh, đến tạo ra một gói podcast hoặc chương trình phát sóng hoàn chỉnh. Thu nhỏ để xem nhanh các giờ hoặc phóng to đến từng mẫu riêng lẻ.

Chụp một clip hoặc một nhóm và sắp xếp chúng trong một dự án chỉnh sửa: di chuyển, cắt, cắt, làm mờ dần hoặc mờ dần hoặc cắt chéo giữa các clip chỉ bằng cách chồng chéo chúng. Bạn có toàn quyền kiểm soát đối với âm lượng và cách di chuyển của từng bản nhạc, đồng thời có thể Tắt tiếng hoặc Solo nếu cần.

Và trên hết, bạn không cần phải thử các thay đổi: Ferrite có tính năng Hoàn tác / Làm lại tuyệt vời – ngay cả khi bạn thoát ứng dụng và quay lại một tháng sau, bạn vẫn có thể hoàn tác trở lại thời điểm bạn tạo dự án của mình!

– Các tính năng tiên tiến  của tải app Ferrite Recording Studio cho iPad.

Cần thêm? Ferrite cũng bao gồm:

• Tự động giảm âm lượng: đặt các bản nhạc thành “chui xuống dưới” những bản nhạc khác (ví dụ: ngắt âm nhạc sau phần lồng tiếng).

• Strip Silence: Loại bỏ tất cả các phần im lặng khỏi bản ghi âm, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa phần âm thanh còn lại.

• (Chỉ dành cho iPad) Hỗ trợ Split View và Slide Over: Sử dụng Ferrite song song với các ứng dụng khác. Ghi lại một bài tường thuật? Mở một ứng dụng khác có tập lệnh của bạn và đặt Ferrite xuống cạnh màn hình. Hoặc mở Hướng dẫn sử dụng trong Safari ở một bên trong khi bạn học Ferrite ở mặt khác. Tải app Ferrite Recording Studio cho iPhone.

Với một lần Mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể mở khóa nhiều công cụ bổ sung, bao gồm:

• Ghi lên đến 8 kênh cùng một lúc (với iOS 13 và giao diện âm thanh tương thích)

• Chuẩn bị âm thanh của bạn để sản xuất với Giảm nhiễu và Tự động cân bằng.

• Thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp vào các bản nhạc của bạn như EQ, Cổng tiếng ồn và Nén dải động, cho các dự án âm thanh rõ ràng và hấp dẫn.

• Tự động hóa cài đặt âm lượng, lia máy và hiệu ứng để chúng thay đổi theo thời gian, cả trên các bản nhạc riêng lẻ và bản phối cuối cùng.

• Tighten Audio có thể tự động loại bỏ những khoảng dừng và khoảng trống khó xử.

• Sản xuất podcast hoặc loạt phim? Tạo một mẫu để bắt đầu mỗi tập phim mới.

• Tìm thấy cài đặt hoàn hảo cho một hiệu ứng hoặc công cụ? Lưu chúng dưới dạng Preset để sử dụng lại trong các dự án khác.

• Tiện ích mở rộng đơn vị âm thanh: nếu bạn đã cài đặt các ứng dụng khác cung cấp hiệu ứng dưới dạng Tiện ích mở rộng đơn vị âm thanh, chúng sẽ hiển thị trong Ferrite, nơi bạn có thể thêm chúng vào các bản nhạc hoặc dự án.

Lưu ý: Chế độ xem tách và Trượt qua yêu cầu iPad gần đây. Vui lòng xem các trang hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm chi tiết về khả năng tương thích. Số lượng bản nhạc tối đa có sẵn tùy thuộc vào tốc độ thiết bị của bạn.

Bình Luận