Zenly

4.63.3

Ứng dụng Zenly dành cho điện thoại iPhone và Android là một ứng dụng bản đồ giúp hiển thị vị trí của những người thân trong gia đình, hoặc vị trí của những người bạn thân thiết. Cũng chính vì lý do này, Zenly cũng là một công cụ đắc lực để biết được ai đó đang ở đâu làm gì.
Download
4.4/5 Đánh giá: 354,025
Nhà phát hành
ZENLY
Phiên bản
4.63.3
Cập nhật
9 tháng 2, 2022
Cấu hình tối thiểu
Android 7.0+, iOS 11.0+
Kích thước
114M
Tải về từ
Google Play

Report this app

Hình Ảnh

Mô Tả

Ứng dụng Zenly dành cho điện thoại iPhone và Android là một ứng dụng bản đồ giúp hiển thị vị trí của những người thân trong gia đình, hoặc vị trí của những người bạn thân thiết. Cũng chính vì lý do này, Zenly cũng là một công cụ đắc lực để biết được ai đó đang ở đâu làm gì.

Khi tải ứng dụng Zenly cho điện thoại và cài đặt nó bạn sẽ được kết nối với người thân và bạn bè của bạn trên bản đồ, tất nhiên là cả hai cùng phải cho phép và có thể nhìn thấy vị trí của mỗi người dựa trên định vị vệ tinh GPS.

Về mặt an toàn, app Zenly giúp bạn biết được con cái của bạn có đang ở đúng chỗ mà bạn muốn hay không, và nếu không thì bạn sẽ sớm biết để có cách giải quyết phù hợp. Bạn cũng có thể biết được người thân trong gia đình đang ở nhà, ở chỗ làm việc hay đi đâu đó hay không.

Về mặt kết nối với mọi người, bạn sẽ biết nhóm bạn thân của bạn đang ăn chơi giải trí ở đâu đó và sẽ không bị lỡ bất kỳ một buổi tụ tập nào nếu các bạn đều cài đặt ứng dụng Zenly trên điện thoại và kết nối với nhau. Và tất nhiên là bạn bè của bạn cũng không cần phải gửi địa chỉ điểm đến cho bạn mất thời gian tìm kiếm nữa mà mọi thứ đã có sẵn trong app Zenly.

Hoặc nếu bạn xem trên app Zenly mà biết người bạn nào đó đang ở gần nơi bạn ở thì hoàn toàn có thể bốc điện thoại lên và gọi cho họ để mời nhau một tách cà phê cùng hàn huyên câu chuyện. Thật tiện lợi phải không nào!

Không chỉ biết được vị trí của bạn bè người thân, tải app Zenly cho iPhone còn có thể giúp bạn biết được tình trạng pin những chiếc điện thoại của họ xem nó còn pin hay sắp hết pin. Việc này khá có ích trong những tình huống khẩn cấp giúp bạn nhanh chóng tìm cách sớm tìm kiếm liên hệ với họ trong khoảng thời gian cần thiết.

Khi tải app Zenly cho Android, bạn và mọi người cũng có thể tạo những nhóm chat riêng để liên lạc, trao đổi thông tin, gửi những bức ảnh đẹp, những video ngắn thú vị cho nhau.

Ngoài ra, khi tải app Zenly cho điện thoại, nó cũng hoạt động giống như một ứng dụng bản đồ thông thường, giúp bạn nhanh chóng tìm ra đường di chuyển ngắn nhất, hợp lý nhất cho điểm đến mà bạn đã định sẵn giống như ứng dụng Google Maps phổ biến. À, nếu trên điện thoại của bạn mà ứng dụng Google Maps chạy chậm hoặc Google Maps không hoạt động thì tham khảo 2 bài viết này nhé.

Và một điều thú vị với app Zenly đó là bạn có thể xem lại những nơi mà bạn đã đến, xem những người nào đã ở đó cũng bạn, trong khoảng thời gian bao lâu. Vừa để nhắc bạn nhớ lại những kỷ niệm đẹp với người thân bạn bè, nhưng cũng là một cách để kiểm tra xem vợ chồng hoặc người yêu mình đã đi đâu, làm gì, với ai bạn nhé.

Bình Luận