Bí ẩn những lần người Nhật chạm trán UFO khiến dư luận tò mò

by X Công Nghệ

Ở châu Mỹ và châu Âu từng ghi nhận nhiều lần xuất hiện các vật thể bay không xác định (UFO) nhưng ở châu Á thì không có nhiều dữ kiện về điều này. Chính vì thế, khi những thông tin UFO xuất hiện tại Nhật Bản lan truyền đã khiến cho rất nhiều người bày tỏ sự tò mò và bán tín bán nghi.

Vào đêm ngày 24 tháng 3 năm 1975, ông Giichi Shiota sống tại thành phố Kawanoe trên đảo Shikoku của Nhật Bản đã bắt gặp một vật thể bay lạ giống như UFO. Khi đó, ông Giichi Shiota đang đứng ở bãi rác của thành phố.

Ông nói rằng, khi ông đang đứng thì bất ngờ nhìn thấy một hình dạng giống cơ thể người phát sáng đang mặc một bộ quần áo bằng kim loại bay lơ lửng cách mặt đất khoảng 2 mét. Ông nhận định có thể đó là một phi hành gia đến từ hành tinh khác.

Theo ông Giichi Shiota, sinh vật đó cao khoảng 1 mét 8 liền bay thấp xuống còn cách mặt đất khoảng 30cm và bắt đầu di chuyển về phía ông. Lúc đó ông cảm thấy vô cùng sợ hãi và ngạc nhiên, đồng thời ông có cảm giác bị đau đầu với cường độ tỷ lệ thuận với khoảng cách giữa ông và sinh vật đó. Ông phải nhanh chóng chạy khỏi nơi đó để thoát cảm giác đau đớn.

Nhưng với bản tính tò mò, ông Giichi Shiota đã quyết định dành thời gian 1 tuần liền sau đó đến bãi rác đó vào buổi đêm với hy vọng sẽ gặp lại sinh vật kỳ lạ bí ẩn kia. Ông còn cẩn thận mang theo tận 3 cái máy ảnh để sẵn sàng ghi lại những hình ảnh khi cần thiết.

Cho đến tận ngày 31 tháng 3, tức là đúng 1 tuần sau đó, ông bỗng thấy cảm giác đau đầu như lần trước và ông phát hiện có một luồng ánh sáng xanh đang bay lơ lửng phía trên mặt đất cao 9m giống như một dạng nhiễu loạn điện.

Và khi quan sát kỹ, ông nhận thấy có một sinh vật đang ở giữa luồng ánh sáng xanh này cũng đang tiến về phía ông. Bất ngờ lúc đó ông đưa máy ảnh lên để chụp lại sinh vật và cảnh tượng kỳ lạ này thì sinh vật kia quay người đi rồi di chuyển với tốc độ cao bay vút lên bầu trời.

Khi ông đưa ra bằng chứng là những bức ảnh ông chụp được thì chỉ thấy những bóng mờ không rõ ràng, và câu chuyện của ông về vật thể lạ UFO mà ông đã gặp vẫn mang tính huyền bí.

Ở một câu chuyện khác, vào buổi chiều ngày 23 tháng 2 năm 1975, hai đứa trẻ 7 tuổi đang chơi trượt patin ở quận Yamanasi, thành phố Kofu, Nhật Bản bất ngờ thấy trên bầu trời xuất hiện 2 luồng ánh sáng màu cam chói lòa và phát ra những âm thanh kỳ lạ. Ngay sau đó, một luồng sáng bắt đầu di chuyển nhanh về dãy núi phía xa thành phố, luồng sáng còn lại thì hạ xuống khu vườn nho gần một mảnh đất hoang.

Hai cậu bé nói rằng, vật thể lạ phát ra luồng sáng đó có hình một chiếc đĩa vòm với đường kính rộng khoảng 4,5 mét và cao 2 mét, nó được đỡ bởi 3 chiếc chân hình quả bóng. Phía ngoài vật thể lạ có màu bạc sáng được khắc nhiều ký tự kỳ lạ. Âm thanh tích tắc mà vật thể này phát ra càng rõ hơn khi ở gần. Sau đó, khi cánh cửa của vật thể lạ mở ra thì có một chiếc thang hạ xuống, đồng thời một sinh vật lạ cao 1,2 mét đang mặc bộ quần áo màu bạc lấp lánh bước xuống.

Sinh vật lạ này được mô tả có da màu nâu đậm với những nếp nhăn dày che đi cả gương mặt, nhưng hai chiếc tai nhọn của nó thì nhô cao một cách rõ ràng. Hai chiếc răng nanh màu bạc dài 5cm nhô ra ở miệng. Sinh vật này giống như đang cẩm một thứ giống súng trong tay.

Ngoài ra, còn một sinh vật khác đang ngồi bên trong vật thể bay và có vẻ đang thao tác để điều khiển gì đó. Những sinh vật này được cho là đang thu thập dữ liệu và quan sát địa hình xung quanh mà không hề để ý đến hai cậu bé.

Tuy nhiên sau đó, sinh vật lạ bất ngờ đến gần và vỗ vào vai cậu bé Yamahata khiến cậu ngã xuống và không biết gì. Cậu bạn Kawano thì vô cùng hoảng sợ liền cõng người bạn của mình chạy ra khỏi khu vực đó.

Xem Thêm