Cách gắn vương miện lên ảnh đại diện avatar tài khoản Tiktok

by X Công Nghệ

Nếu bạn để ý thì gần đây trên các tài khoản Tiktok thường xuất hiện hình ảnh chiếc vương miện ở trên ảnh đại diện avatar khá bắt mắt. Và nó đã nhanh chóng trở thành hot trend khiến người người nhà nhà tìm hiểu cách để sở hữu được chiếc vương miện cho riêng mình.

Đây là một trong những tính năng mới được Tiktok cho ra mắt trên ứng dụng. Và xCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách để có được chiếc vương miện quyền quý cho tài khoản của mình.

Một số người dùng trên Tiktok được thông báo rằng họ là một trong một số người ngẫu nhiên có được một chiếc vương miện xuất hiện phía trên ảnh đại diện avatar của họ, nhưng không biết lý do tại sao. Điều này có thể giải thích một cách đơn giản dễ hiểu là chiếc vương miện được Tiktok tặng cho những ai đã sử dụng hiệu ứng Magic Animation.

Hiệu ứng này tương tự như hiệu ứng Cartoonify Filter đã phổ biến vào năm ngoái và khiến bạn trông giống như một nhân vật hoạt hình trong một bộ phim Disney.

Để có được vương miện, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng bộ lọc Magic Animation. Dưới đây sẽ là các bước để sử dụng hiệu ứng này và nhận chiếc vương miện cho ảnh đại diện avatar của bạn:

Bước 1: Mở Tiktok và nhấn vào dấu cộng để bắt đầu quay một video như thường lệ.

Bước 2: Nhấn vào nút Effects (Hiệu ứng) ở phía bên trái của nút quay camera.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng gương mặt trên một nền màu da cam rực rỡ (như ảnh bên dưới)

Bước 4: Quay một video sử dụng hiệu ứng này với độ dài video tùy ý.

Bước 5: Đăng video.

Và thế là xong, bạn đã có chiếc vương miện ở trên ảnh đại diện avatar rồi nhé. Chúc bạn thực hiện được nhiều video Tiktok vui nhộn có nhiều lượt xem. Và nhớ thường xuyên truy cập xCongNghe để xem thêm các thủ thuật Tiktok hay và hấp dẫn nữa nhé.

Xem Thêm