Cách làm trend Tiktok mới: Biến hình thành người mẫu quảng cáo beer (Beer Poster)

by X Công Nghệ

Nếu bạn đang muốn tìm một trend TikTok mới để tạo sự ấn tượng với người hâm mộ hoặc bạn bè, thì “Beer Poster” có thể giú bạn làm điều đó.

Trào lưu “Beer Poster” mới nhất của TikTok hiện đang kêu gọi người dùng tạo ra những bức ảnh giống với quảng cáo của các hãng bia nổi tiếng. Trào lưu này được rất nhiều các hot TikToker tham gia, thỏa sức sử dụng trí tưởng tượng của mình và chụp những tấm hình theo style quảng cáo bia đầy thú vị.

@rita_marieee

#greenscreen #beer #beerposter #ad #coorslightcowgirl #coors #PrimeDayDealsDance #TubiTaughtMe #fyp

♬ You Shook Me All Night Long – AC/DC

Hãy cùng xCongNghe tìm hiểu thêm về trào lưu độc đáo này nhé!

Trend chụp ảnh “Beer Poster” của TikTok bắt đầu nhận được đông đảo sự chú ý từ tháng 6 năm 2021.

Ban đầu, trào lưu này bắt nguồn từ việc các nữ TikToker muốn tạo bất ngờ cho người yêu của mình khi tặng họ một tấm ảnh của hai người, được chế thành poster quảng cáo cho hãng beer yêu thích của người yêu. Nhưng ngay sau đó, những người độc thân cũng nhanh chóng tham gia vào trào lưu mới lạ này.

Những video ngắn được làm theo trend #beerposter này thường khá giống nhau nhau. Hầu hết là các nữ nhân vật chính sẽ mặc bikini, áo tắm liền thân hoặc các loại trang phục sexy. Nên là dù bạn không có người yêu nhưng nhất định hải có một bộ áo tắm để thực hiện trào lưu này.

Để có thể tạo một bức ảnh theo trend “Beer Poster” của TikTok, bạn cần một số kỹ năng edit ảnh đơn giản. Khi đã chụp được bức hình ưng ý, bạn hãy sử dụng một app edit ảnh như PicsArt hoặc Canva, hay thậm chí Adobe Photoshop nếu bạn có khả năng.

Nếu bạn đang tạo ảnh để tặng cho người yêu, thì bạn đơn giản chỉ cần chọn hãng bia mà “người ấy” yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo ảnh cho bản thân thì sẽ phải xem xét xem hãng bia nào có gu thẩm mỹ tương đồng với mình nhất.

Hai bài hát thường dùng trong các video thuộc trào lưu #beerposter này là “You Shook Me All Night Long” của AC/DC và “Shake That Ass” của J.Earl.

@diannamccain1

##fyp ##beerposter ##budweiser ##beer ##country ##relationship ##love ##relatable ##hotgirlsummer🧚🏽‍♂️

♬ YEAH – Kylee :]

Một khi bạn đã chọn được bức hình và hãng bia ưng ý, bạn có thể dùng app để edit ảnh, ví dụ như PicsArt. Bạn sẽ phải download hình logo của hãng bia, hoặc hình chai bia thường xuất hiện trong hầu hết các clip TikTok.

Hãy truy cập xCongNghe thường xuyên để cập nhật những thủ thuật TikTok mới nhất! Đừng quên truy cập fanpage https://fb.com/xcongnghe để like và chia sẻ bài viết nha!

Xem Thêm