Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại nhanh dễ làm

by X Công Nghệ

Kết nối trên mạng xã hội là một trong những cách xây dựng mối quan hệ hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tìm tài khoản Instagram của một người bạn mới quen trong khi bạn chỉ có số điện thoại của họ thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới do Facebook quản lý và vận hành. Trang này có đến hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng và hơn 500 triệu Stories được chia sẽ mỗi ngày.

Cũng chính vì sự phổ biến đó mà việc tìm kiếm ai đó trên Instagram không hề đơn giản bởi việc trùng tên rất thường xuyên xảy ra. Thay vì tốn thời gian lướt qua các tên để tìm người bạn muốn thì có thể áp dụng một thủ thuật nhỏ nếu bạn đã có số điện thoại của người đó giúp tìm ra họ nhanh hơn trên Instagram.

Hầu hết những người dùng Instagram đều có xu hướng liên kết tài khoản của họ với số điện thoại cá nhân, do đó khi có trong tay số điện thoại của một người thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài khoản Instagram của người đó. Hãy làm theo các bước dưới đây để tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại:

Bước 1: Lưu số điện thoại của người mà bạn muốn tìm tài khoản Instagram vào trong danh bạ điện thoại của bạn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu số điện thoại đã được lưu trong danh bạ từ trước.

Bước 2: Mở ứng dụng Instagram.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng avatar tài khoản ở góc phải phía dưới để truy cập vào trang tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba gạch nằm ngang ở góc phải trên cùng như hình phía dưới.

Bước 5: Nhấn vào Settings.

Bước 6: Nhấn vào Account.

Bước 7: Nhấn vào Contacts Syncing.

Bước 8: Gạt nút sang phải để bật tính năng Contacts Syncing cho ứng dụng Instagram.

Bước 9: Sau đó quay lại menu Settings và nhấn vào Follow and Invite Friends.

Bước 10: Nhấn vào Follow Contacts.

Bước 11: Nhấn vào tùy chọn Allow Access để cho phép ứng dụng Instagram truy cập vào danh bạ của bạn.

Bước 12. Nhấn vào Allow nếu được nhắc lại.

Bước 13: Sau đó truy cập lại menu Follow Contacts.

Bước 14: Bạn sẽ thấy màn hình Discover People xuất hiện, ở đây bạn có thể nhìn thấy danh sách tài khoản Instagram nằm trong danh bạ điện thoại của bạn, do đó bạn chỉ việc tìm đúng người bạn mà bạn đang muốn dựa vào tên, avatar của họ là xong.

Vậy là bạn đã có thể dễ dàng tìm được tài khoản Instagram của một người khác dựa vào số điện thoại của họ. Vậy trường hợp bạn vẫn không tìm ra thì có thể do một trong những lý do sau:

– Người đó không sử dụng Instagram
– Tài khoản Instagram của người đó được liên kết với một số điện thoại khác
– Bạn đã bị họ block trên Instagram nên bạn không thể tìm ra họ, thật đáng tiếc.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một thủ thuật khác để tìm tài khoản Instagram của một người bằng cách tìm thông qua tài khoản của một người bạn chung mà cả hai cùng biết. Ví dụ người bạn muốn tìm là A, bạn và A biết nhau thông qua bạn B. Bạn có Instagram của bạn B và muốn tìm Instagram của A, thì hãy vào danh sách người theo dõi của B để tìm tên của A xem sao. Cách này thường có hiệu quả khá cao và cũng dễ làm.

Chúc bạn thành công!

Xem Thêm