Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên iPhone nhanh nhất 2021

by X Công Nghệ

Youtube là mạng xã hội video hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam với hàng tỷ video thuộc nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau. Nếu bạn thấy cần phải xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên iPhone để không ảnh hướng đến trải nghiệm của bạn thì bài viết này dành cho bạn.

Giống như công cụ tìm kiếm của mình, trang web xem video YouTube của Google cung cấp cho bạn các kết quả tìm kiếm dựa trên lịch sử tìm kiếm trước đây của bạn. Điều này bao gồm những thứ như video được đề xuất có thể được hiển thị cho bạn.

Nhưng nếu bạn đã từng thực hiện một số tìm kiếm bất thường hoặc nếu ai đó đã sử dụng điện thoại của bạn để xem YouTube, thì bạn có thể bắt đầu thấy một số kết quả không phải là những thứ bạn muốn xem.

Nếu điều này đang ảnh hưởng đến trải nghiệm YouTube của bạn, thì bạn nên xóa lịch sử tìm kiếm của mình và để mọi thứ được trở lại như ban đầu. Hướng dẫn dưới đây của X Công Nghệ sẽ chỉ cho bạn nơi tìm cài đặt này trong ứng dụng YouTube dành cho iPhone để bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube cho tài khoản của mình trên tất cả các thiết bị.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube.


Bước 2: Chạm vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn tùy chọn Cài đặt.

Bước 4: Cuộn xuống và chạm vào nút Xóa lịch sử tìm kiếm.

Bước 5: Nhấn vào nút Xóa lịch sử tìm kiếm để xác nhận.

Sau khi hoàn thành các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ xóa lịch sử tìm kiếm của tài khoản YouTube của mình trên tất cả các thiết bị. Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho tài khoản mà bạn hiện đang đăng nhập. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ tài khoản YouTube nào khác mà bạn có cũng như sẽ không xóa bất kỳ lịch sử tìm kiếm nào cho các ứng dụng hoặc dịch vụ khác.

Menu này bao gồm một số tùy chọn bổ sung mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát lịch sử YouTube của mình:

Ví dụ: Có một tùy chọn cho phép bạn xóa lịch sử các video bạn đã xem trên YouTube của mình. Nếu bạn chọn xóa lịch sử xem trên YouTube thì những video bạn đã từng lướt xem trên Youtube sẽ bị xóa ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy một tùy chọn để tạm dừng lịch sử xem hoặc tạm dừng lịch sử tìm kiếm. Điều này giống như sử dụng chế độ duyệt web riêng tư hoặc chế độ ẩn danh trong trình duyệt của bạn, vì bạn sẽ có thể tìm kiếm video và xem chúng mà thông tin đó không được lưu vào tài khoản của bạn.

Hãy theo dõi X Công Nghệ để xem thêm nhiều thủ thuật Youtubethủ thuật iPhone khác.

Xem Thêm