Điện thoại gập Google Pixel Fold có thể được giới thiệu trong sự kiện trình làng Pixel 6

by X Công Nghệ

Đã có một số tin đồn về việc Google sẽ tung ra một chiếc điện thoại Pixel có thể gập lại được gọi là Google Pixel Fold cùng với Pixel 6 và Pixel 6 Pro trong năm nay.

Với việc Samsung ra mắt điện thoại có thể gập lại trong năm nay, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để Google tiết lộ chiếc điện thoại Pixel có thể gập lại của mình. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy Google đã trì hoãn việc ra mắt Pixel Fold.

Google Pixel Fold

Google có thể giới thiệu Pixel Fold vào cuối năm nay

Lý do chính xác đằng sau việc Google trì hoãn việc ra mắt Google Pixel vào cuối năm nay vẫn chưa rõ ràng. Hiện vẫn chưa rõ khi nào công ty dự định tung ra Pixel Fold.

Báo cáo của 91Mobiles cho thấy Google có thể giới thiệu Pixel Fold tại sự kiện ra mắt Pixel 6. Có thể là chiếc điện thoại gập của Google chưa sẵn sàng để bán cho người dùng, đó là lý do tại sao công ty đang cân nhắc việc trì hoãn việc ra mắt. Với việc giới thiệu Pixel Fold, Google vẫn có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ Pixel để tạo hiệu ứng trước khi chính thức trình làng.

Google Pixel 6 được hỗ trợ tốc độ sạc nhanh 33W

Báo cáo cũng làm sáng tỏ về tốc độ sạc của Pixel 6 và Pixel 6 Pro sắp tới. Cho đến nay, tất cả các thiết bị Google Pixel đều được hỗ trợ sạc nhanh 18W, trong khi đó các sản phẩm của Xiaomi, Realme, Huawei và OnePlus cung cấp tốc độ sạc 65W hoặc nhanh hơn.

Google có thể đang tìm cách khắc phục vấn đề này ở một mức độ nhất định bằng cách tăng tốc độ sạc trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro lên 33W. Mặc dù không phải là nhanh nhất, nhưng hỗ trợ sạc 33W trên Pixels sắp tới vẫn sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh. Điều này giúp sạc pin trên điện thoại Pixel 6 và Pixel 6 Pro có thể đạt khoảng 50% trong nửa tiếng, và thời gian sạc đầy có thể mất khoảng một giờ đồng hồ.

Google đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng bán bộ sạc kèm theo điện thoại Pixel trong tương lai, vì vậy bạn có thể phải mua riêng vào bộ sạc 33W nếu bạn có ý định tận hưởng tốc độ sạc nhanh trên Pixel 6 hoặc 6 Pro.

Google đã chính thức giới thiệu thiết kế của dòng Pixel 6 vào đầu tháng 8 và xác nhận rằng họ sẽ xuất xưởng với chip Tensor tùy chỉnh của riêng mình. Pixel 6 Pro sẽ có màn hình AMOLED cong 6,7 inch QHD + 120Hz và hệ thống ba camera, bao gồm cảm biến zoom quang học 4x. Pixel 6 nhỏ hơn sẽ xuất xưởng với màn hình 6,4 inch FHD + 90Hz và hệ thống camera kép.

Xem Thêm