Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5: Tính năng, thông số kỹ thuật và giá bán

by X Công Nghệ

Đây có thể là một tin vui cho những tín đồ mê công nghệ nhưng thường xuyên bị mất. Samsung mới cho ra mắt dòng Galaxy Watch 5 giúp người dùng có một giấc ngủ ngon hơn.

Samsung gần đây mới cho ra mắt 2 chiếc đồng hồ thông minh chính là: Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Hai chiếc đồng hồ này là bản được nâng cấp hàng năm của nhãn hiệu Samsung, đã “thổi một làn gió mới” vào toàn bộ thị trường thông minh toàn cầu.

Đối với đồng hồ Galaxy Watch 5 có sẵn 2 kích thức là 40mm và 44 mm, mỗi kích thức có ba màu. Dòng 40mm có màu than chì, màu bạc và màu vàng hồng. Trong khi đó dòng 44mm có màu chì, màu bạc và màu xanh lam bóng.

Không những có màu sắc cực kì sang trọng và bắt mắt, đồng hồ Galaxy Watch 5 còn được trang bị một bộ cảm biến sức khỏe từ cảm biến huyết áp đến các thành phần trên cơ thể, điện tâm đồ, nhịp tim, oxy trong máu thâm chí cảm biến cả lượng mồ hôi.

Sở dĩ chiếc đồng hồ Galaxy Watch 5 được coi là “thổi một làn gió mới” vào thị trường đồng hồ toàn cầu bởi nó có một tính năng siêu việt mang tên “huấn luyện viên giấc ngủ”. Chỉ cần bạn đeo chiếc đồng hồ này trong vòng từ một đến hai tuần tự nó sẽ tìm hiểu thói quen ngủ của bạn và gán cho bạn một linh vật. Ví dụ như bạn có thói quen ngủ lười nó sẽ gán cho bạn một con linh vật là “Gấu túi lười biếng”.

Sau đó nó sẽ trở thành một huấn luyện viên đặc biệt của chỉ riêng mình bạn. Chiếc đồng hồ này có thể tích hợp với ngôi nhà thông minh của bạn để mang đến sứ mệnh giúp bạn có một giấc tuyệt vời. Ví dụ như nếu nhiệt độ giúp bạn ngủ ngon là 27 độ nó sẽ tự động làm cho điều hòa nhà bạn giảm xuống còn 27 độ. Thật tuyệt vời phải không?

Giá của chiếc đồng hồ Galaxy Watch 5 dao động từ 499 USD đến 649 USD tùy thuộc vào kích thước và các biến thể Bluetooth vs 4G. Còn ở phân khúc cao hơn là đồng hồ Galaxy Watch 5 Pro trị giá 799 USD.

Đồng hồ Galaxy Watch 5 pro gần như tương đồng về phong cách với đồng hồ Garmin hoặc Suunto hiện cũng đang xuất hiện trên trường thế giới.

Được sử dụng để đi bộ đường dài hoặc leo núi nên đồng hồ Samsung Galaxy 5 Pro được thiết kế với thân bằng titan với mặt kính tinh thể sapphire trên đó.

Về kích thước bề mặt của đồng hồ Samsung Galaxy 5 Pro có chiều dài 45,4mm. Đồng hồ Samsung Galaxy 5 Pro có 2 màu khá tinh tế là màu titan đen và titan xám.

Mặc dù dòng đồng hồ Samsung Galaxy 5 và Samsung Galaxy 5 pro ít tính năng hơn ứng dụng Garmin hoặc Suunto, nhưng đây cũng là một bước tiến lớn của Samsung vào một lĩnh vực mới của thị trường đồng hồ thông minh.

Xem Thêm