Game Lego Star Wars Battles sẽ được phát hành độc quyền trên Apple Arcade

by X Công Nghệ

Trong khi chờ đợi Lego Star Wars: Skywalker Saga dự kiến ra mắt vào đầu năm sau, tựa game chiến lược thời gian thực Lego Star Wars Battles sẽ sớm được phát hành độc quyền trên Apple Arcade.

Lego Star Wars Battles là tựa game chiến lược thời gian thực một chọi một trong các trận đấu giữa người chơi.

Bạn sẽ tích lũy một bộ sưu tập các nhân vật, quân đội và phương tiện có thể nâng cấp từ mọi thời đại trong vũ trụ Star Wars. Chẳng hạn, bạn sẽ có thể đấu với Boba Fett. Quân đôi của bạn sẽ có cả nhân vật chính diện và diện với các phong cách chơi khác nhau. Bạn cũng sẽ có một số skill nổi bật của các nhân vật, chẳng hạn như Force Slam của Darth Vader và Force Push của Luke Skywalker.

Trên vùng giao tranh sẽ có các tháp canh Lego mà bạn sẽ xây dựng, bảo vệ, tấn công và sử dụng để tuyên bố lãnh thổ. Các địa điểm bao gồm một số địa danh quen thuộc như Hoth, Naboo và Endor.

TT Games Brighton đang phụ trách phát triển game Lego Star Wars Battles, và Warner Bros. Games sẽ là nhà phát hành. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là trò chơi Lego đầu tiên xuất hiện trên Apple Arcade. Lego Brawls và Lego Builder’s Journey đều ra mắt trên dịch vụ này vào năm 2019. Sau đó phiên bản PC và máy chơi game Nintendo Switch ra mắt vào tháng 6.

Xem Thêm