Google phát hành bản cập nhật bảo mật cuối cùng cho điện thoại Pixel 3

by X Công Nghệ

Google đang phát hành một bản vá cập nhật lỗi bảo mật lần cuối cho dòng điện thoại Google Pixel 3 và Pixel 3 XL đúng như thông báo trước đó của công ty.

Theo đó, Google từng xác nhận người dùng điện thoại Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật cuối cùng trong quý đầu tiên của năm 2022.

Trước đó Google cũng đã phát hành bản cập nhật cho các mẫu điện thoại Pixel mới hơn để khắc phục một số lỗi gây nhiều phiền toái cho người sử dụng như thiết bị tự khởi động lại khi đang sử dụng camera chụp ảnh, tự ngắt kết nối âm thanh qua bluetooth, lỗi kết nối của nhà mạng và vấn đề liên quan đến bàn phím.

Nhiều chuyên gia cho rằng Google đang đi đúng hướng với việc phát triển các dòng điện thoại Pixel của riêng mình khi quý 4 năm 2021, dòng điện thoại này đạt mức doanh số kỷ lục cao nhất từ trước đến nay trong bối cảnh Google hạn chế ra mắt tại nhiều thị trường do ảnh hưởng của việc thiếu chip trên toàn cầu.

Khi ra mắt Pixel 6 và 6 Pro, Google đã khẳng định sẽ duy trì việc phát hành các bản cập nhật cho dòng điện thoại này trong ít nhất 5 năm. Có nghĩa là nếu bạn đang sở hữu chúng thì không cần lo lắng về việc cập nhật hệ điều hành cho tới tận cuối năm 2026.

Xem Thêm