Hướng dẫn thủ thuật chơi game Play Together dành cho người mới

by X Công Nghệ

Play Together là một trò chơi thú vị kết hợp rất nhiều tương tác xã hội với vô số trò chơi nhỏ và nhiệm vụ vui nhộn.

Trò chơi này cho phép bạn chạy xung quanh nhiều hub khác nhau, nơi nhiều người chơi tụ tập để gặp gỡ, trò chuyện và giải trí. Ở những nơi này, họ cũng có thể tương tác với NPC để thực hiện các công việc lặt vặt và hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy tiền, sau đó họ có thể sử dụng để mua quần áo, phụ kiện, hàng hóa có giá trị như xe cộ và thậm chí cả nhà ở. Và khi nói đến thứ hai, người chơi cũng có thể mua nhiều loại đồ trang trí và đồ nội thất để mang đến cho ngôi nhà của họ sự tinh tế độc đáo.

Như đã nói, nếu bạn là một người chơi truyền thống, bạn có thể thấy mình bị lạc trong Play Together, vì có rất ít cách hướng dẫn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Vì lý do này, chúng tôi đã quyết định tạo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này với nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích để giúp bạn theo đuổi con đường của mình.

Nếu bạn mới bắt đầu Play Together, hãy ghi nhớ những mẹo này.

Chào mừng đến với Đảo Kaia!

Sau khi hoàn thành việc tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn sẽ được đưa đến Đảo Kaia, trung tâm chính của trò chơi. Hòn đảo này được tách ra thành một số đảo phụ, được phân chia theo ngôn ngữ. Có nghĩa là nếu ngôn ngữ của bạn là tiếng Anh, bạn sẽ được đưa đến English Town, v.v. Tuy nhiên, tất cả các hòn đảo đều giống nhau về mặt bộ cục.

Đảo Kaia là nơi có nhiều cửa hàng, NPC và nhiều điều thú vị khác. Một số cơ sở ở nơi này bao gồm:

– Tiệc tại nhà: Kiểm tra danh sách những người chơi đang tổ chức tiệc tại nhà của họ và ghé thăm họ.

– Trung tâm trò chơi: Nhận quyền truy cập vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bao gồm cả một trận so găng phong cách Fall Guys với những người chơi khác. Những người chiến thắng nhận được nhiều tiền.

– Cửa hàng đồ nội thất: Mua nhiều loại đồ nội thất và đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn.

– Tàu điện ngầm: Quay trở lại khu dân cư của thị trấn, nơi bạn có thể tìm thấy các tòa nhà khác nhau, cũng như nhà ở của người chơi, bao gồm cả nhà riêng của bạn.

– Siêu thị: Mua nhiều loại thực phẩm để ăn hoặc nấu nướng.

Đây chỉ là một vài trong số những công trình quan trọng nhất ở Đảo Kaia. Và mặc dù bạn sẽ không cần phải ghé thăm chúng quá thường xuyên khi bắt đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự làm quen vì sau này bạn sẽ sử dụng chúng. Đặc biệt, Trung tâm trò chơi là một tòa nhà nổi tiếng vì nó có chế độ Tiệc trò chơi, khiến nhiều người chơi thích thú.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng đối với hầu hết người dùng là nâng cấp từ ngôi nhà ban đầu thành một ngôi nhà lớn hơn nhiều, và lấp đầy nó với đủ loại đồ trang trí và tạo ra các thiết kế độc đáo. Về vấn đề này, khả năng hầu như là vô tận vì có rất nhiều mặt hàng để lựa chọn trong danh mục này.

Nhận tiền ngay từ đầu

Tất cả người chơi đều bắt đầu với một chiếc áo tank top cơ bản, quần short jean và dép tông, đây là phong cách xuất hiện rất cơ bản và “mặc định”. Vì lý do này, một trong những ưu tiên của nhiều người dùng là chuyển sang một bộ trang phục độc đáo hơn. Nhưng bạn không thể mua trang phục mà không có tiền, vì vậy bạn sẽ cần phải “lao động” một chút để kiếm tiền mua quần áo mới.

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza trong cửa hàng pizza để kiếm Stars – hình thức tiền tệ chính. Bạn có thể làm nhiệm vụ này bao nhiêu lần tùy thích để kiếm tiền. Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình, hãy nhớ rằng bạn luôn nhấp vào nút nhân 3 số tiền trước khi nhận thanh toán — khi làm vậy bạn sẽ phải xem video quảng cáo 30 giây, đổi lại sẽ nhận được gấp ba lần tiền mặt.

Tăng tốc độ di chuyển bằng các phương tiện khác

Mặc dù hình thức chính và cơ bản nhất để di chuyển trong Play Together là đi bộ, nhưng bạn có thể sưu tập được nhiều loại phương tiện khác nhau trong trò chơi này, điều này sẽ làm tăng đáng kể tốc độ di chuyển của bạn. Và mặc dù những phương tiện này thường tốn rất nhiều tiền để mua, nhưng bạn có thể nhận một chiếc miễn phí để hoàn thành các nhiệm vụ khi mới chơi, đây sẽ là một trong những ưu tiên của bạn ngay khi bạn bắt đầu trò chơi.

Mở khóa ván trượt miễn phí trong Play Together sẽ giúp bạn phóng qua quảng trường nhanh hơn nhiều. Và bạn cũng có thể sử dụng phương tiện này để tăng tốc nhiệm vụ giao pizza, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.

Làm những nhiệm vụ dành cho người mới

Nói về các nhiệm vụ cho người mới chơi, ngoài việc cho phép bạn sở hữu được ván trượt miễn phí sau khi bạn hoàn thành tất cả bảy nhiệm vụ, những nhiệm vụ này còn cung cấp cho bạn phần giới thiệu về cơ chế của trò chơi, giúp bạn làm quen nhanh chóng và trở nên thuần thục.

Những nhiệm vụ như đi câu cá, làm việc bán thời gian trong cửa hàng bánh pizza, tham gia các trò chơi nhỏ, tham gia các lớp học ở trường và hơn thế nữa, tất cả đều là những khía cạnh quan trọng của trò chơi này. Không chỉ giúp bạn có tiền và các tài nguyên khác, những nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về tất cả những gì bạn có thể làm trong trò chơi này, cho dù để giải trí hay để kiếm tiền, hoặc cả hai.

Chế độ Tiệc trò chơi

Một trong những khía cạnh thú vị và giải trí nhất trong Play Together chắc chắn là chế độ Tiệc trò chơi. Trên thực tế, ngoài việc bạn chơi Play Together để trò chuyện và tương tác với mọi người, thì chế độ này cực kỳ thú vị để bạn khám phá trong game này.

Chế độ Tiệc trò chơi bao gồm một loạt các thử thách, nơi bạn cạnh tranh với những người chơi khác để loại bỏ lẫn nhau. Mỗi cấp độ bao gồm các thử thách như chạy thi, vượt chướng ngại vật và các cấp độ thú vị khác, trong đó những người thua cuộc sẽ bị loại và những người thắng sẽ tới các vòng tiếp theo. Cuối cùng, chỉ một người chơi có thể chiến thắng và giành chiến lợi phẩm.

Mặc dù Game Party không kiếm được nhiều tiền trong Play Together, nhưng đây cũng là một trong những phần giải trí nhất của trò chơi.

Hầu hết sự thú vị trong Play Together đến từ sự tương tác của người chơi với nhau cũng như với nhiều yếu tố khác. Về mặt này, tựa game này khiến người chơi bị cuốn hút với những thử thách và chế độ chơi hấp dẫn, đồng thời cho họ nhiều không gian sáng tạo để tạo ra thế giới nhỏ của riêng mình trên Đảo Kaia.

Xem Thêm