iOS 16 sẽ được trang bị tính năng thu hồi và chỉnh sửa tin nhắn iMessages

by X Công Nghệ

Hệ điều hành iOS 16 mới nhất dành cho iPhone của Apple dự kiến ra mắt trong tháng 9 năm nay sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hoặc thu hồi tin nhắn sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không cần thiết khi bạn gửi nhầm hoặc gửi sai nội dung cho một ai đó.

Với tính năng mới này, bạn có thể dễ dàng sửa lỗi chính tả hoặc thu hồi hoàn toàn tin nhắn. Người nhận sẽ chỉ nhận được tin nhắn đã chỉnh sửa của bạn. Tất nhiên là người đó cũng phải sử dụng hệ điều hành iOS 16 giống như bạn.

Tính năng này đã có sẵn trong bản beta mới phát hành, và bạn có thể tải xuống điện thoại để trải nghiệm ngay bây giờ. Điều kiện là bạn cần có một chiếc điện thoại iPhone đời 2017 trở lên.

Không để bạn chờ lâu hơn nữa dưới đây là cách thức vô cùng đơn giản để chỉnh sửa iMessage trên chiếc iPhone cài đặt hệ điều hành iOS 16 của bạn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gửi tin nhắn cho ai đó bằng iPhone.
Bước 2: Tiếp theo chạm và giữ tin nhắn bạn đã gửi.
Bước 3: Chọn Chỉnh sửa.
Bước 4: Đến đây bạn có thể sửa bất kì điều gì bạn muốn.
Bước 5: Sau đó, nhấn vào dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh văn bản.
Bước 6: Cuối cùng là người nhận sẽ nhận được tin nhắn với ghi chú rằng bạn đã chỉnh sửa văn bản và sẽ không thấy tin nhắn gốc.

Cách thu hồi tin nhắn iMessage trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 16

Bạn đã bao giờ gửi nhầm một tin nhắn không phù hợp cho sếp của bạn hay bà của bạn chưa? Nếu rơi vào trường hợp đó rồi mà không biết làm sao để giải quyết được rắc rối đó. Dưới đây là cách khắc phục được sự cố đó cho bạn.

Bước 1: Nhấn và giữ tin nhắn bạn đã gửi.
Bước 2: Chọn Hoàn tác gửi.

Xem Thêm