Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm gì tại MWC 2022 ở Barcelona?

by X Công Nghệ

Samsung sẽ giới thiệu một số thiết bị đáng chú ý tại triển lãm Mobile World Congress 2022 diễn ra tại Barcelona năm nay, giới công nghệ đang rất tò mò xem những sản phẩm mới sẽ là gì?

Samsung mới đây đã thông báo sẽ tổ chức một buổi họp với giới báo chí một ngày trước khi MWC 2022 khai mạc tại Barcelona, Tây Ban Nha. Mặc dù thông tin chi tiết về buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày 27/2 này hiện còn ít ỏi, nhưng gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc có thể giới thiệu các thiết bị Galaxy mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Thông báo về buổi họp báo của Samsung.

Khi Samsung ra mắt dòng điện thoại đời mới Samsung Galaxy S22 và máy tính bảng Galaxy Tab S8 vào đầu tháng này, có lẽ sẽ không có thêm điện thoại mới nào được giới thiệu tại MWC 2022. Tuy nhiên, tấm poster thông báo về sự kiện đã tiết lộ một số điều mà chúng ta có thể dự đoán.

Xem thêm: So sánh Samsung Galaxy S22 và S21: Cấu hình khác nhau thế nào?

Chúng ta có thể nhìn thấy hình vẽ cách điệu của các sản phẩm đã ra mắt như Samsung Galaxy S22 Ultra hay Samsung Galaxy Z Flip 3. Ngoài ra còn một số thiết bị khác như máy tính xách tay, máy tính bảng và đồng hồ. Do đó có khả năng cao hãng này sẽ giới thiệu các thiết bị thuộc các dòng sản phẩm Galaxy.

Đó có thể là một thiết bị kế nhiệm của mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4, mẫu Galaxy Book Pro và Pro 360 tiếp theo, hoặc các thiết bị gập khác.

Samsung sẽ phát trực tiếp sự kiện Galaxy của mình trên kênh YouTube và trên trang web của công ty lúc 1 giờ sáng ngày 28/2/2022 theo giờ Hà Nội.

Xem Thêm