PICNIC

3.1.3.5

Tải app PICNIC APK cho Android iPhone là app chỉnh ảnh bầu trời xanh đẹp trong lành với ánh nắng chiếu dịu nhẹ và những đám mây lững lờ giúp cho những bức ảnh sống ảo của bạn dù gặp trời mưa hay trời mây mù vẫn trở lên đẹp lung linh huyền ảo.
Download
4.7/5 Đánh giá: 216,369
Nhà phát hành
ESTsoft Corp.
Phiên bản
3.1.3.5
Cập nhật
3 tháng 3, 2022
Cấu hình tối thiểu
Android 5.0+, iOS 10.0+
Kích thước
75M
Tải về từ
Google Play

Report this app

Hình Ảnh

Mô Tả

Tải app PICNIC APK cho Android iPhone là app chỉnh ảnh bầu trời xanh đẹp trong lành với ánh nắng chiếu dịu nhẹ và những đám mây lững lờ giúp cho những bức ảnh sống ảo của bạn dù gặp trời mưa hay trời mây mù vẫn trở lên đẹp lung linh huyền ảo.

Tải app PIC APK cho điện thoại Android bạn có thể chỉnh sửa bầu trời đẹp theo cách mà bạn muốn, dù là chỉnh thành trời nắng buổi sáng trong lành hay buổi chiều với bầu trời hoàng hôn thơ mộng cũng trở nên vô cùng đơn giản.

Bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo rất thông minh và tinh tế, khi tải app PICNIC cho iPhone sẽ có ngay những bộ lọc chỉnh sửa ảnh vô cùng đặc sắc cho bầu trời và backgroud bức ảnh mà bạn chụp.

Với ứng dụng PICNIC cho điện thoại bạn sẽ có ngay những bức ảnh tự sướng sống ảo rực rỡ và đầy nghệ thuật bất kể thời tiết thực tế có ra sao cũng hoàn toàn không ảnh hưởng. Và dù người chụp ảnh không phải là một người thực sự chuyên nghiệp thì đã có ngay những filter thông minh và hấp dẫn để có thể tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp nhất, đẳng cấp nhất.

Mọi người khi tải về có thể sử dụng ứng dụng PICNIC để chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong ứng dụng có thể xuất hiện một số quảng cáo từ nhà phát triển ứng dụng. Và ứng dụng cũng cần một số quyền được công khai để ứng dụng PICNIC có thể hoạt động một cách trơn tru hiệu quả, ví dụ như các quyền bắt buộc liên quan đến lưu ảnh trên bộ nhớ, mở ảnh trên bộ nhớ và quyền sử dụng camera trên điện thoại để chụp ảnh – điều này là tất nhiên phải không.

Ngoài ra ứng dụng còn đề xuất được sử dụng quyền truy cập vị trí để có thể lưu lại vị trí chụp bức ảnh cho người dùng. Tuy nhiên quyền này không bắt buộc, bạn có thể cho phép hoặc không.

Đó là những mô tả căn bản dễ hiểu nhất về ứng chụp PICNIC – app chỉnh sửa bầu trời xanh trong đẹp mắt để tạo ra những bức ảnh sống động dù thời tiết có xấu thế nào đi nữa cũng không ảnh hưởng để những bức hình của bạn.

Còn chần chừ gì mà không tải app PICNIC cho Android iPhone để chụp và chỉnh những bức ảnh đẹp lung linh huyền ảo.

Video

CẬP NHẬT MỚI

- Nâng cấp ứng dụng để hỗ trợ hệ điều hành Android 11
- Cải thiện một số tính năng, sự ổn định và các lỗi nhỏ của app PICNIC.

Bình Luận